24.3 °C

TỔNG TRUY CẬP: 24,122,711

TRUY CẬP THÁNG: 1,104

ĐANG ONLINE: 333

Tăng cường chăm sóc trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt

Năm 2017, trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa diễn ra các hoạt động giáo dục và chăm sóc trẻ em nên tỷ lệ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có xu hướng giảm. Qua đó góp phần xây dựng thế hệ trẻ tương lai ngày càng khỏe mạnh, phát triển.

Bảo vệ trẻ em trong thế giới công nghệ số

Cách mạng công nghệ số đang làm cho thế giới thay đổi từng ngày. Xã hội nói chung và trẻ em nói riêng đứng trước nhiều cơ hội và thách thức: Cơ hội được khai thác, tiếp nhận thông tin và tri thức vô tận; thách thức của việc dễ bị ảnh hưởng của thông tin không lành mạnh và nhiều nguy cơ bị bóc lột, xâm hại trong thế giới công nghệ số.

Đồng hành cùng phụ nữ biên cương

Hưởng ứng Chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” do Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) Việt Nam phát động, Hội LHPN tỉnh Khánh Hòa đã phối hợp với Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh xây dựng kế hoạch tổ chức thực hiện chương trình này với nhiều hoạt động thiết thực.