Nâng cao sức khỏe nhân dân và chất lượng dân số

Chủ động phòng, chống dịch bệnh, đưa tỷ số giới tính khi sinh về mức cân bằng tự nhiên, nâng cao chất lượng dân số (DS), bảo đảm cung cấp đủ máu và chế phẩm máu cho các bệnh viện… là những nội dung trọng tâm mà Chương trình mục tiêu y tế - DS đặt ra trong giai đoạn 2021 - 2025.

03/03/2021

Chung tay đẩy lùi bạo lực gia đình

Thời gian qua, công tác phòng, chống bạo lực gia đình (BLGĐ) luôn được các cấp, ngành, địa phương, tổ chức đoàn thể đẩy mạnh thực hiện bằng nhiều giải pháp phù hợp, thiết thực. Tuy nhiên, để phòng ngừa và ngăn chặn dứt điểm tình trạng này cần sự chung tay của toàn xã hội.

13/01/2021

Tăng cường giải pháp để nâng cao chất lượng dân số

Nhằm tăng cường tầm soát các dị tật và kiểm soát tình trạng mất cân bằng giới tính khi sinh, Chi cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình (DS-KHHGĐ) tỉnh đã đẩy mạnh hoạt động truyền thông và cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản (SKSS) với nội dung phong phú, đa dạng, qua đó góp phần nâng cao chất lượng dân số.

07/01/2021

Nhiều hoạt động hỗ trợ phụ nữ, trẻ em nghèo

Năm 2020, thông qua các chương trình của hội, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) TP. Nha Trang đã thực hiện rất nhiều hoạt động hỗ trợ, giúp đỡ PN và trẻ em nghèo, gặp khó khăn. Qua đó, đã giúp nhiều hoàn cảnh yếu thế có cơ hội vươn lên, xây dựng cuộc sống ổn định.

04/01/2021

Vì sự an toàn cho phụ nữ và trẻ em

Thời gian qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh Khánh Hòa đã triển khai nhiều mô hình, câu lạc bộ (CLB) về việc thực hiện an toàn cho PN và trẻ em. Qua đó, đã tác động mạnh mẽ đến ý thức cộng đồng về vấn đề này.

30/12/2020

Bạn có hài lòng về giao diện Cổng thông tin không?


Nha Trang
Back To Top