Chấm dứt bạo lực, vun đắp yêu thương

"Chấm dứt bạo lực, vun đắp yêu thương" là chủ đề của Tháng hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình năm 2024 được triển khai từ ngày 01-6-2024 đến ngày 30-6-2024.

17/04/2024

Tăng cường phối hợp phòng chống bạo lực học đường

Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà vừa ký Chỉ thị 02/CT-TTg ngày 26-1-2024 của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường công tác phối hợp giữa nhà trường, gia đình và xã hội trong phòng chống bạo lực học đường, phòng ngừa tội phạm và tệ nạn xã hội trong học sinh, sinh viên

29/01/2024

Chung sức bảo vệ, chăm lo cho trẻ em

Cùng với việc thực hiện đầy đủ các chế độ, chính sách, những năm qua, toàn tỉnh còn tích cực huy động nguồn lực xã hội để chung sức chăm lo, hỗ trợ cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn; tăng cường các giải pháp phòng, chống bạo lực, xâm hại, tai nạn thương tích cho trẻ. Qua đó, từng bước nâng cao chất lượng chăm sóc và thực hiện các quyền của trẻ em trên địa bàn tỉnh.

29/12/2023

Cùng hành động để xóa bỏ bạo lực trên cơ sở giới

Chúng ta hãy cùng nhau hành động để tạo ra một nền văn hóa không khoan nhượng với bạo lực trên cơ sở giới. Cùng hành động để xóa bỏ bạo lực từ trong gia đình đến trường học, nơi công cộng, nơi làm việc và trên không gian mạng.

12/12/2023

Lắng nghe trẻ em bằng trái tim và sự thấu hiểu

Tới dự Diễn đàn Trẻ em quốc gia lần thứ 7 năm 2023, sáng 8/8, Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà và các đồng chí lãnh đạo bộ, ban, ngành vui mừng và xúc động khi được gặp gỡ hơn 180 bạn nhỏ tiêu biểu đến từ mọi vùng, miền, đại diện cho hơn 25 triệu thiếu niên, nhi đồng cả nước.

22/08/2023

‘Vaccine số’ bảo vệ trẻ em trên môi trường mạng

Những sáng kiến phần mềm để giám sát trẻ em sử dụng internet trong gia đình, trường học được coi là những liều “vaccine số” bảo vệ trẻ em trên môi trường mạng. Tuy nhiên, “vaccine số” phải có các giải pháp đồng hành cùng trẻ, tôn trọng quyền riêng tư của trẻ.

29/05/2023

Bạn có hài lòng về giao diện Cổng thông tin không?
Nha Trang