Nhiều hoạt động văn hóa cho trẻ em

Những tháng đầu năm, tuy chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19 nhưng Sở Văn hóa và Thể thao cùng các đơn vị trực thuộc đã tổ chức được nhiều cuộc thi, ngày hội văn hóa dành cho trẻ em.

02/06/2021

Trẻ em có hoàn cảnh khó khăn: Được quan tâm nhiều mặt

Là đơn vị cầu nối giúp trẻ em nghèo vượt khó, năm nay, tuy ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 nhưng Trung tâm Công tác xã hội - Quỹ bảo trợ trẻ em (gọi tắt là trung tâm) đã nỗ lực vận động, phối hợp với các địa phương tổ chức tặng quà, học bổng cho trẻ em cơ nhỡ.

02/06/2021

Tất cả vì đàn em thân yêu

Phát huy hiệu quả công tác chăm sóc, rèn luyện kỹ năng cho thiếu nhi, thời gian qua, các cấp hội đồng đội và Nhà Thiếu nhi tỉnh Khánh Hòa tổ chức nhiều hoạt động, sân chơi kỹ năng bổ ích cho thiếu nhi.

02/06/2021

Nâng cao sức khỏe nhân dân và chất lượng dân số

Chủ động phòng, chống dịch bệnh, đưa tỷ số giới tính khi sinh về mức cân bằng tự nhiên, nâng cao chất lượng dân số (DS), bảo đảm cung cấp đủ máu và chế phẩm máu cho các bệnh viện… là những nội dung trọng tâm mà Chương trình mục tiêu y tế - DS đặt ra trong giai đoạn 2021 - 2025.

03/03/2021

Chung tay đẩy lùi bạo lực gia đình

Thời gian qua, công tác phòng, chống bạo lực gia đình (BLGĐ) luôn được các cấp, ngành, địa phương, tổ chức đoàn thể đẩy mạnh thực hiện bằng nhiều giải pháp phù hợp, thiết thực. Tuy nhiên, để phòng ngừa và ngăn chặn dứt điểm tình trạng này cần sự chung tay của toàn xã hội.

13/01/2021

Tăng cường giải pháp để nâng cao chất lượng dân số

Nhằm tăng cường tầm soát các dị tật và kiểm soát tình trạng mất cân bằng giới tính khi sinh, Chi cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình (DS-KHHGĐ) tỉnh đã đẩy mạnh hoạt động truyền thông và cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản (SKSS) với nội dung phong phú, đa dạng, qua đó góp phần nâng cao chất lượng dân số.

07/01/2021

Bạn có hài lòng về giao diện Cổng thông tin không?


Nha Trang
Back To Top