Biểu dương 60 gia đình hạnh phúc tiêu biểu

Nhân kỷ niệm 22 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28-6-2001 - 28-6-2023), sáng 28-6, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh Khánh Hòa tổ chức chương trình giao lưu và biểu dương các gia đình tiêu biểu trên địa bàn tỉnh.

28/06/2023

KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1-6: Chung tay bảo vệ, chăm sóc trẻ em

Những năm qua, các cấp, ngành, địa phương đã triển khai đồng bộ, hiệu quả các chính sách, hoạt động chăm sóc, bảo vệ quyền trẻ em. Để tạo mọi điều kiện cho trẻ, Tháng hành động vì trẻ em năm nay, toàn tỉnh Khánh Hòa tiếp tục huy động toàn xã hội chung tay chăm sóc, bảo vệ, xây dựng môi trường sống an toàn, lành mạnh, thân thiện cho trẻ.

01/06/2023

UNICEF kêu gọi bảo vệ trẻ em trước nguy cơ khủng hoảng khí hậu

Trẻ em trong khu vực Đông Á và Thái Bình Dương, trong đó có Việt Nam là đối tượng phải đối mặt với những cú sốc liên quan đến khí hậu cao gấp 6 lần so với thế hệ ông bà của các em, làm suy giảm khả năng ứng phó của trẻ và làm gia tăng sự bất bình đẳng.

30/05/2023

Bạo lực học đường: Không thể thờ ơ, vô cảm!

Gia đình, nhà trường, xã hội vẫn luôn là “chiếc kiềng 3 chân” vững chãi bảo vệ chính con em, học sinh, công dân của mình trước những vụ bạo lực học đường. Nếu không thờ ơ, vô cảm, không “tặc lưỡi” cho qua, coi là việc của con trẻ thì sẽ không có những vụ bạo lực học đường gây nhói lòng và để lại những hậu quả xót xa.

24/04/2023

Chung tay giảm thiểu tổn hại trẻ em

Bộ LĐTB&XH yêu cầu các địa phương triển khai các giải pháp, mô hình hoạt động về xây dựng môi trường sống an toàn, thân thiện, lành mạnh cho trẻ em để phòng, chống xâm hại trẻ em; bảo vệ trẻ em trên môi trường mạng, phòng; chống tai nạn, thương tích trẻ em.

04/04/2023

Góp ý dự thảo Luật Phòng, chống bạo lực gia đình (sửa đổi)

Chiều 21-9, tại TP. Nha Trang, Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch phối hợp với Quỹ Dân số Liên hợp quốc (UNFPA) tại Việt Nam tổ chức hội nghị lấy ý kiến góp ý dự thảo Luật Phòng, chống bạo lực gia đình (sửa đổi). Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Trịnh Thị Thủy; bà Nguyễn Thị Kim Thúy - Phó Chủ nhiệm Ủy ban Xã hội của Quốc hội; bà Naomi Kitahara - Trưởng đại diện UNFPA tại Việt Nam chủ trì hội nghị. Ông Đinh Văn Thiệu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa đến dự.

21/09/2022

Thêm nhiều điểm vui chơi cho thiếu nhi

Thời gian qua, các cấp bộ đoàn, đội, hội đã thực hiện nhiều công trình, khu vui chơi tại nhiều địa phương trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa, góp phần tạo không gian vui chơi lành mạnh cho thiếu nhi.

19/09/2022

Quan tâm bảo vệ, chăm sóc trẻ em

Thời gian qua, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TB-XH) Khánh Hòa đã phối hợp với các cấp, ngành, địa phương tổ chức nhiều hoạt động thiết thực nhằm tạo môi trường, điều kiện thuận lợi để trẻ em được chăm sóc, học tập, bảo đảm các quyền cơ bản...

19/09/2022

Bạn có hài lòng về giao diện Cổng thông tin không?
Nha Trang